Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

โหลดธีม OS7 ก่อนใครๆได้แล้วที่นี่! พร้อมอินเทรนด์สุดๆกับการ์ตูนสุดน่ารัก น่าเลิฟ ถูกลิขสิทธิ์ที่นี่! คลิกเลย

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

ลองความแรงเต็มนิยาม 3G i-Kool 100 MB Fanpage Thai BlackBerry Club ร่วมกันเป็นแฟน Thai BlackBerry Club ได้ที่นี่ คลิกเลย WhatPhone Shop จำหน่ายมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตเครื่องศูนย์ ซองมือถือและอุปกรณ์เสริมราคาย่อมเยา

ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

ถาม-ตอบ ปัญหา พูดคุยทุกเรื่องของมือถือแบล็คเบอร์รี่ OS
Forum rules
- สำหรับถาม-ตอบ ปัญหา พูดคุยทุกเรื่องของมือถือแบล็คเบอร์รี่ ไม่ว่าจะเป็นปัญหา การใช้งานต่างๆ
- ก่อนตั้งกระทู้ ควร search ก่อนทุกครั้ง เพื่อป้องกันการตั้งกระทู้ซ้ำ
- กรุณาใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง
- ตั้งชื่อกระทู้คำถามให้ชัดเจน อย่าใช้คำว่า ช่วยด้วย, ช่วยที ด่วนมาก หากเจอจะทำการลบทันทีครับ
- การถามปัญหา ควรอธิบายถึงปัญหาให้ชัดเจน ก่อนหน้าที่จะเกิดปัญหาไปทำอะไรมา และ อาารเป็นอย่างไร
- ห้ามตั้งกระทู้หรือคอมเมนท์ หางานต่างๆไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น หากพบเจอ ลบ User สถานเดียว
- หากทางทีมงานพบเจอการตั้งกระทู้ผิดกฏ จะทำการลบหรือย้ายตามเห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby giftbell » Mon Dec 06, 2010 10:04 pm

จะลงโปรแกรมเพิ่ม ก้อขึ้น error 507 reload software for futher information, please visit: www.blackberry.com/507
จะแก้ยังไงอ่ะคะ ตอนนี้ bb desktop ก้อชั้ยไม่ได้ อะคะ เลยเกิดทางตันไม่รุจะลงโปรแกรมต่อยังไง เซงอ่ะคะ ช่วยด้วยนะคะ ขอบคุนค่ะ!!
User avatar
giftbell
 
Posts: 24
Joined: Sun Mar 21, 2010 9:00 pm
name: กิ๊ฟ
BlackBerry: bold 9700
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby JomYutt » Mon Dec 06, 2010 10:18 pm

อัพเฟิร์มแวร์ใหม่
User avatar
JomYutt
 
Posts: 13
Joined: Tue Jun 01, 2010 10:11 am
name: Yutt
BlackBerry: 8250
PIN: 22074C8a
Network: AIS

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby MumMum » Mon Dec 06, 2010 10:21 pm

ลง Firmware ใหม่ได้เลยครับ _yeah
User avatar
MumMum
 
Posts: 213
Joined: Sun Aug 22, 2010 10:38 am
name: neung
Network: AIS

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby giftbell » Mon Dec 06, 2010 10:31 pm

ตอนนี้ blackberry desktop ก้อไช้ไม่ได้อะคะ

ยังไงรบกวนสอนวิธีได้ไหมอ่ะคะ จำไม่ได้แล้วน่ะซิ _orz _orz
User avatar
giftbell
 
Posts: 24
Joined: Sun Mar 21, 2010 9:00 pm
name: กิ๊ฟ
BlackBerry: bold 9700
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby MumMum » Mon Dec 06, 2010 10:37 pm

ขออนุญาติยืมจากเว็ปบ้านไกล้เรือนเคียงมาและกันครับ
http://www.pdamobiz.com/forum/forum_pos ... 13980&PN=1

เครื่องหายป่วยเร็วๆ นะครับ _yeah
User avatar
MumMum
 
Posts: 213
Joined: Sun Aug 22, 2010 10:38 am
name: neung
Network: AIS

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby madrabb » Mon Dec 06, 2010 10:38 pm

giftbell wrote:ตอนนี้ blackberry desktop ก้อไช้ไม่ได้อะคะ

ยังไงรบกวนสอนวิธีได้ไหมอ่ะคะ จำไม่ได้แล้วน่ะซิ _orz _orz


โหลดตัวเฟิร์มแวร์ แล้วก้อินสตอลลงคอม
เปิดไดรฟ์ซี หาโฟลดเดอร์ program file > common file > research in motion > AppLoader

ลบไฟล์ที่ชื่อ vendor.xml แล้วก้กดรันไฟล์ที่ชื่อ Loader ค่ะ
twitter : @imnmoz :)
User avatar
madrabb
 
Posts: 164
Joined: Tue Oct 05, 2010 9:28 am
name: NMZ*
BlackBerry: 8520
OS: 5.0
PIN: :)
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby giftbell » Mon Dec 06, 2010 10:53 pm

จะลองดูค่ะ และต้องทำให้ได้ ตอนนี้เสียวๆอยู่กลัว พลาด ลงโปรแกรมไอโฟน พังไปเครื่องแล้ว !!! _ghaaa _orz
User avatar
giftbell
 
Posts: 24
Joined: Sun Mar 21, 2010 9:00 pm
name: กิ๊ฟ
BlackBerry: bold 9700
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby madrabb » Mon Dec 06, 2010 10:56 pm

พลาดก้ลองใหม่ค่ะ อย่าไปกลัว :)
เราได้เครื่องมาวันแรกก้ลงเองใหม่หมดเลย ฮ่า
twitter : @imnmoz :)
User avatar
madrabb
 
Posts: 164
Joined: Tue Oct 05, 2010 9:28 am
name: NMZ*
BlackBerry: 8520
OS: 5.0
PIN: :)
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby giftbell » Mon Dec 06, 2010 10:57 pm

ลงเวอร์ชั้นไหนดีค่ะ ตอนนี้ลง os 6.0.0.344 อยู่ ไม่มีภาษาไทย เปลี่ยนเป็น os5 ดีไหม่ค่ะ หรือเวอร์ชั่นไหนดีดี ขอตัวโหลดด้วยนะคะ เพราะดูไม่เป็นอ่ะคะ ว่าควรโหลดตัวไหนดี
User avatar
giftbell
 
Posts: 24
Joined: Sun Mar 21, 2010 9:00 pm
name: กิ๊ฟ
BlackBerry: bold 9700
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby madrabb » Mon Dec 06, 2010 11:04 pm

เวอร์ชั่น 5 ดีกว่าป้ะค่ะ ที่เหนตอนนี้ตัว 6 ยังไม่เป็น official เลย
ตัวโอเอสเราใช้ของ smartone อันนี้อ้ะค่ะ http://www.smartone-vodafone.com/jsp/bu ... wnload.jsp
ใช้ดูก้มีภาษาไทย แล้วพวกจีนเกาหลีญีปุ่นไรงี้ครบ :)
twitter : @imnmoz :)
User avatar
madrabb
 
Posts: 164
Joined: Tue Oct 05, 2010 9:28 am
name: NMZ*
BlackBerry: 8520
OS: 5.0
PIN: :)
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby giftbell » Mon Dec 06, 2010 11:06 pm

madrabb wrote:เวอร์ชั่น 5 ดีกว่าป้ะค่ะ ที่เหนตอนนี้ตัว 6 ยังไม่เป็น official เลย
ตัวโอเอสเราใช้ของ smartone อันนี้อ้ะค่ะ http://www.smartone-vodafone.com/jsp/bu ... wnload.jsp
ใช้ดูก้มีภาษาไทย แล้วพวกจีนเกาหลีญีปุ่นไรงี้ครบ :)

9700 at&t ได้ชั่ยป่ะคะ ขอโทษที่ถามเยอะไปหน่อยนะคะ บอกตรงๆว่าไม่ค่อยรู้อ่ะคะ แต่อยากหัดทำ!! _pa
User avatar
giftbell
 
Posts: 24
Joined: Sun Mar 21, 2010 9:00 pm
name: กิ๊ฟ
BlackBerry: bold 9700
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby madrabb » Mon Dec 06, 2010 11:08 pm

giftbell wrote:
madrabb wrote:เวอร์ชั่น 5 ดีกว่าป้ะค่ะ ที่เหนตอนนี้ตัว 6 ยังไม่เป็น official เลย
ตัวโอเอสเราใช้ของ smartone อันนี้อ้ะค่ะ http://www.smartone-vodafone.com/jsp/bu ... wnload.jsp
ใช้ดูก้มีภาษาไทย แล้วพวกจีนเกาหลีญีปุ่นไรงี้ครบ :)

9700 at&t ได้ชั่ยป่ะคะ ขอโทษที่ถามเยอะไปหน่อยนะคะ บอกตรงๆว่าไม่ค่อยรู้อ่ะคะ แต่อยากหัดทำ!! _pa


ใช้ได้ค่ะ แต่ก่อนจะกด AppLoader อย่าลืมไปลบไฟล์ vendor.xml นะค่ะ เด๋วจะกดรันไม่ได้ :)
twitter : @imnmoz :)
User avatar
madrabb
 
Posts: 164
Joined: Tue Oct 05, 2010 9:28 am
name: NMZ*
BlackBerry: 8520
OS: 5.0
PIN: :)
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby giftbell » Mon Dec 06, 2010 11:16 pm

madrabb wrote:
giftbell wrote:
madrabb wrote:เวอร์ชั่น 5 ดีกว่าป้ะค่ะ ที่เหนตอนนี้ตัว 6 ยังไม่เป็น official เลย
ตัวโอเอสเราใช้ของ smartone อันนี้อ้ะค่ะ http://www.smartone-vodafone.com/jsp/bu ... wnload.jsp
ใช้ดูก้มีภาษาไทย แล้วพวกจีนเกาหลีญีปุ่นไรงี้ครบ :)

9700 at&t ได้ชั่ยป่ะคะ ขอโทษที่ถามเยอะไปหน่อยนะคะ บอกตรงๆว่าไม่ค่อยรู้อ่ะคะ แต่อยากหัดทำ!! _pa


ใช้ได้ค่ะ แต่ก่อนจะกด AppLoader อย่าลืมไปลบไฟล์ vendor.xml นะค่ะ เด๋วจะกดรันไม่ได้ :)

ขอบคุนมากค่ะ จะลองดูนะคะ
User avatar
giftbell
 
Posts: 24
Joined: Sun Mar 21, 2010 9:00 pm
name: กิ๊ฟ
BlackBerry: bold 9700
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby madrabb » Tue Dec 07, 2010 12:08 am

ถ้าติดอะไรก้ถามได้นะค่ะ เผื่อจะช่วยได้ :)
twitter : @imnmoz :)
User avatar
madrabb
 
Posts: 164
Joined: Tue Oct 05, 2010 9:28 am
name: NMZ*
BlackBerry: 8520
OS: 5.0
PIN: :)
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby giftbell » Tue Dec 07, 2010 12:33 am

ตอนนี้ down grade เป็นเวอร์ 5 แล้วอ่ะคะ ไม่ได้เลยอ่ะคะ ขึ้น A fatal error has occurred ....... ที่หน้า bb desktop อ่ะคะ ปวดหัวมากๆๆๆๆๆๆๆๆ _orz
User avatar
giftbell
 
Posts: 24
Joined: Sun Mar 21, 2010 9:00 pm
name: กิ๊ฟ
BlackBerry: bold 9700
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby madrabb » Tue Dec 07, 2010 12:53 am

เราเซิสดูเค้าบอกว่าเปนได้หลายอย่างนะ อาจจะ dm ยังไม่ใช่ตัวล่าสุด พอร์ทยูเอสบีมีปัญหา
ลองอันอินสตอล dm แล้วลงใหม่เป็นตัวล่าสุด รีสตาร์ทเครื่อง wipeบีบี แล้วลงใหม่อีกทีดีป้ะคะ
twitter : @imnmoz :)
User avatar
madrabb
 
Posts: 164
Joined: Tue Oct 05, 2010 9:28 am
name: NMZ*
BlackBerry: 8520
OS: 5.0
PIN: :)
Network: Dtac

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby nooton123 » Tue Dec 07, 2010 11:05 am

ได้ลองล้างเครื่องก่อน(Wipe Device)หรือยังครับ?

ส่วน FW ไม่ต้องมองไหนไกลเลยครับ ใน Web นี่ก็มี
Link = official-os-5-0-0-1014-for-blackberry-bold-9700-by-ntt-docomo-t19765.html

ตัวใหม่ล่าสุด Official OS 5.0.0.1014 ผมลองแล้วไม่มีปัญหาอะไร เหมือนจะโหลดเร็ว และ ก็ แบดอึดครับ
มือใหม่เหมือนกัน ถาม-ตอบเพื่อแชร์ความรู้

ถาม = (ไม่รู้จริงๆมั่วก็แล้ว ยังไงก็ไม่ได้)
ตอบ = จากที่มั่วเองแล้วสำเร็จ...

"น้ำใจคนไทยน่ะมีเยอะ แต่...หายากยิ่ง"
User avatar
nooton123
 
Posts: 169
Joined: Wed Oct 20, 2010 9:25 am
name: `นายต้น
BlackBerry: โบ๊ววววว ๙๗๐๐
OS: โอเอส ๖ [.๔๔๘]
PIN: PM
Network: ทรู(ย)

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby MumMum » Tue Dec 07, 2010 9:34 pm

nooton123 wrote:ได้ลองล้างเครื่องก่อน(Wipe Device)หรือยังครับ?

ส่วน FW ไม่ต้องมองไหนไกลเลยครับ ใน Web นี่ก็มี
Link = official-os-5-0-0-1014-for-blackberry-bold-9700-by-ntt-docomo-t19765.html

ตัวใหม่ล่าสุด Official OS 5.0.0.1014 ผมลองแล้วไม่มีปัญหาอะไร เหมือนจะโหลดเร็ว และ ก็ แบดอึดครับ

ถ้าเทียบกับตัว 979ล่ะครับ โหลดมาเก็บไว้ แต่ยังขี้เกียจลอง 1014 ไม่รู้ว่ามันต่างกับ 979แค่ไหน โดดไปลอง OS6 แล้วมันเบลอๆ งงๆ ใช้ยาก เลยขอใช้ OS5 ไปก่อนดีกว่าครับ ยังHappy ดีอยู่ รอให้OS6 มีTheme เยอะๆ ก่อนค่อยไปเล่นOS6 อีกที อิอิอิ _yeah
User avatar
MumMum
 
Posts: 213
Joined: Sun Aug 22, 2010 10:38 am
name: neung
Network: AIS

Re: ขึ้น error 507 reload software.....อ่ะคะ ต้องแก้ยังไงอ่ะคะ

Unread postby nooton123 » Wed Dec 08, 2010 8:02 am

MumMum wrote:
nooton123 wrote:ได้ลองล้างเครื่องก่อน(Wipe Device)หรือยังครับ?

ส่วน FW ไม่ต้องมองไหนไกลเลยครับ ใน Web นี่ก็มี
Link = official-os-5-0-0-1014-for-blackberry-bold-9700-by-ntt-docomo-t19765.html

ตัวใหม่ล่าสุด Official OS 5.0.0.1014 ผมลองแล้วไม่มีปัญหาอะไร เหมือนจะโหลดเร็ว และ ก็ แบดอึดครับ

ถ้าเทียบกับตัว 979ล่ะครับ โหลดมาเก็บไว้ แต่ยังขี้เกียจลอง 1014 ไม่รู้ว่ามันต่างกับ 979แค่ไหน โดดไปลอง OS6 แล้วมันเบลอๆ งงๆ ใช้ยาก เลยขอใช้ OS5 ไปก่อนดีกว่าครับ ยังHappy ดีอยู่ รอให้OS6 มีTheme เยอะๆ ก่อนค่อยไปเล่นOS6 อีกที อิอิอิ _yeah


เหมือนจะโหลดเร็ว และ ก็ แบดอึดครับ นี่แหละครับ คำพูดเทียบกับ .979 นั้นแหละครับ

โหลดเข้า หน้า Home หลังจากปิดเครื่อง ทั้งๆที่ แอฟ ผมลงเท่าเดิม จริงๆแล้วก็ Backup และก็ Restore มานั้นแหละ เร็วกว่าน่ะครับ

แล้ว เรื่อง แบดปกติได้แค่วันนึงกับอีกนิดๆ ตอนนี้ได้เกือบ 2 วันครับ

(จากที่ทดสอบเองนะครับ ส่วนคนอื่นเขาว่าไงไม่รู้แต่เรื่อง แบดอึด ผมเห็นคนพูดกันตรงกับผมนะ)
มือใหม่เหมือนกัน ถาม-ตอบเพื่อแชร์ความรู้

ถาม = (ไม่รู้จริงๆมั่วก็แล้ว ยังไงก็ไม่ได้)
ตอบ = จากที่มั่วเองแล้วสำเร็จ...

"น้ำใจคนไทยน่ะมีเยอะ แต่...หายากยิ่ง"
User avatar
nooton123
 
Posts: 169
Joined: Wed Oct 20, 2010 9:25 am
name: `นายต้น
BlackBerry: โบ๊ววววว ๙๗๐๐
OS: โอเอส ๖ [.๔๔๘]
PIN: PM
Network: ทรู(ย)


Return to BLACKBERRY Cafe

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests

cron